Học tiếng Anh online với Edupia

Học tiếng Anh online trên Edupia có thực sự hiệu quả không?

Thực trạng việc học tiếng Anh của trẻ

Việc học tiếng Anh của trẻ theo cách truyền thống như ngày trước có rất nhiều hạn chế. Chính vì điều này mà việc học tiếng Anh của trẻ trở nên khó khăn hơn.

Lý do:

Trẻ học tiếng Anh trong sách giáo khoa với các bài giảng nặng về lý thuyết, khô khan, nội dung kém hấp dẫn khiến cho trẻ cảm thấy không hứng thú.

Thời gian học trên lớp cho 1 tiết học tiếng Anh thường là 45 phút với sĩ số trong lớp khá đông lên tới khoảng 30 – 40 học sinh/ 1 lớp nên mỗi học sinh hầu như không có cơ hội để nói và sử dụng tiếng Anh nhiều.

Trẻ không có môi trường để thường xuyên luyện tập tiếng Anh dẫn tới kiến thức ngày càng mai một, học trước quên sau. Thời gian dài trẻ sẽ bị rỗng kiến thức

Vậy giải pháp nào cho việc học tiếng Anh của trẻ hiện nay? Hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh online trên Edupia ba mẹ nhé.

Unit 12 – sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

Giới thiệu chương trình học tiếng Anh online với Edupia

Giới thiệu chung về Edupia

Edupia là chương trình học tiếng anh online chất lượng cao của Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình này ra đời nhằm giải quyết tất cả các hạn chế mà phương pháp học tiếng Anh truyền thống chưa đáp ứng được.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

Học sinh sẽ nhận được gì sau khi học với Edupia

Chương trình học tiếng Anh online với Edupia tập trung vào giải quyết các hạn chế của phương pháp học tiếng Anh truyền thống là: khả năng tương tác trong giao tiếp, theo dõi quá trình học của học sinh, thúc đẩy sự tiến bộ vượt trội, chất lượng giảng dạy với nội dung theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu chung về khóa học tiếng Anh online Edupia

Edupia là chương trình học tiếng Anh Online chất lượng cao, là giải pháp đột phá giúp học sinh học giỏi Tiếng Anh.

Edupia đã áp dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học tiếng Anh tại trường quốc tế đến với từng học sinh Việt Nam với mong muốn phổ cập tiếng Anh đến với học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

Với Edupia – tiếng Anh không còn là khoảng cách giữa học sinh nông thôn – học sinh thành thị – học sinh miền núi, hải đảo. Các bạn học sinh trên mọi miền đất nước với mọi điều kiện kinh tế đều có cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với mức giá chỉ 50.000 đồng/ tháng.

Phương pháp học tiếng Anh mà Edupia đang sử dụng:

Để giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và làm chủ kiến thức tiếng Anh, Edupia đang sử dụng 3 phương pháp sau:

1. Phương pháp: Lexical Approach

2. Phương pháp: Scaffolding

3. Phương pháp PPP: viết tắt của Presentation – Practice – Production (Trình bày – Luyện tập – Thực hành).

Chương trình tiếng Anh online Edupia Trung học

Việc áp dụng cả 3 phương pháp nói trên giúp cho từng bài giảng trở nên sinh động hơn, gắn liền với văn cảnh cụ thể , từ đó tạo cho trẻ hứng thú học từ vựng, mẫu câu vốn dĩ rất nhàm chán.

Để trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn trong quá trình học, khóa học thiết kế thêm phần phụ đề trong mỗi bài học

Xem thêm: Nên cho con học tiếng Anh qua phần mềm Monkey Stories hay Monkey Junior

Tính năng nổi bật của khóa học Edupia

Để trẻ có thể tiếp thu nhanh và không cảm thấy nhàm chán, gò bó khóa học tiếng Anh online Edupia đã tạo ra tổ hợp các video bài giảng, bài tập với hình ảnh cuốn hút, sinh động, trực quan.

Nội dung bài giảng được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ Giảng viên quốc tế, tạo cảm giác như đang học trong các trường quốc tế cho học sinh

Lesson 2 Unit 5 Sentence Patterns Grade 3

Trẻ sẽ được chỉnh sửa phát âm đúng ngay từ đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ nước Anh và Mỹ với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường quốc tế. Từ đó giúp trẻ không những tiếp thu bài nhanh mà còn nói đúng, nói chuẩn.

Đội ngũ giáo viên tại Edupia
Đội ngũ giáo viên tại Edupia

Edupia có lộ trình học dành riêng cho học sinh tiểu học , từ mức độ dễ đến mức độ khó. Dù học sinh ở trình độ nào cũng có thể bắt đầu học tiếng Anh online với Edupia.

Có thể tham khảo bài viết về Học tiếng Anh online với Edupia KID

Lesson 1 Unit 1 Vocabulary Sub Grade 3

Một điểm đăc biệt của chương trình học tiếng Anh online của Edupia là: Edupia sử dụng công nghệ luyện nói I-Speak – là công nghệ sử dụng tính năng nhận diện giọng nói từ Google tạo ra môi trường luyện phát âm, luyện giao tiếp cho trẻ thường xuyên, liên tục.

Luyện tập thường xuyên với I-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài vốn dĩ là điểm yếu đối với học sinh Việt Nam hiện nay.

Chương trình được thiết kế bám sát sách giáo khoa giúp trẻ vừa có thể nắm vững các kiến thức trên lớp vừa cải thiện được vốn tiếng Anh và nâng cao điểm số trong các kì thi.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trợ giảng có nhiệm vụ giám sát việc học, thông báo, gửi kết quả học tập của từng học sinh tới phụ huynh định kì hàng tuần, hàng tháng. Đồng thời đội ngũ giáo viên trợ giảng cũng hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ trong môn tiếng Anh.

Một đặc điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh online Edupia là xây dựng các khóa học thuyết trình giúp học sinh tự tin với khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh cùng với các chủ đề gần gũi với đời sống.

Hàng tuần, Edupia còn tổ chức các lớp học Live Class miễn phí để học sinh có thể học tập, trao đổi kiến thức với các bạn trên hệ thống học tiếng Anh online Edupia.

Kết quả đạt được sau quá trình học tại Edupia

Với khóa học tiếng Anh online của Edupia, ba mẹ hoàn toàn yên tâm vì con sẽ được:

Nắm chắc kiến thức tiếng Anh trên lớp, dễ dàng bứt phá để đạt điểm 9 – 10

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Thúc đẩy sự mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu, tạo tiền đề vững chắc cho việc phát triển khả năng giao tiếp sau này

Tạo hứng thú học tập cho trẻ, nâng cao tính tự giác trong môn tiếng Anh

Với những kết quả đạt được vượt trội nói trên, ba mẹ còn chần chừ gì mà không nhanh tay để sở hữu ngay 1 khóa học tiếng Anh online Edupia với giá vô cùng ưu đãi

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Giá cước các gói học tiếng Anh online Edupia
Giá cước các gói học tiếng Anh online Edupia

Cảm nhận của Phụ huynh sau khi cho con học tiếng Anh online với Edupia

Ý kiến phụ huynh về Edupia
Ý kiến phụ huynh về Edupia

1 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments