Avay là gì? Avay duyệt vay siêu tốc lên tới 70 triệu đồng

AVAY là gì? Hướng dẫn vay tiền trên AVAY mới nhất năm 2020

Avay là gì? Avay có lừa đảo không? chính là những câu mà những người mới vay lần đầu tiên thường hỏi. Hãy cùng tìm hiểu hình thức vay online uy tín này từ AVAY nhé.

Vậy Vay trả góp Avay là gì?

Vay trả góp Avay là một hình thức vay online tín chấp, tức là khi vay người vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo như nhà, ô tô, xe máy…

Avay không phải là một ngân hàng nhưng lại là một đơn vị trung gian kết nối giữa người cần vay và người có dòng tiền nhàn rỗi không sử dụng đến có nhu cầu cho vay để hưởng lãi.

Ưu điểm của vay trả góp Avay

Sự khác biệt lớn nhất của Avay với các hình thức vay tín chấp khác là trang web vay online Avay sử dụng công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social – Sự tin tưởng của cộng đồng.

Avay là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc sử dụng và ứng dụng công nghệ 4.0 Big data – Dữ liệu lớn Artificial intelligence – Trí tuệ nhân tạo nhằm cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm vay trả góp với nhiều ưu đãi như lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ các ngân hàng uy tín.

Avay mang lại lơi ích cho cả người cần vay và người cho vay như: đối với người cần vay thì được giải quyết nhu cầu cần tiền cấp bách với thời gian nhanh chóng, trả lãi dựa trên dự nợ giảm dần; còn đối với người cho vay thì được hưởng lãi suất hàng tháng cao hơn lãi suất gửi ngân hàng.

Đối tác của Avay là ai?

Đối tác của Avay là các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu Việt Nam như: VPBank, Oricombank (Ngân hàng Phương Đông), Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mục đích mang tới các khoản vay trả góp phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn.

Làm sao để đăng kí Vay online tại Avay nhanh nhất?

 • Để đăng kí vay và nhận kết quả về khoản vay phù hợp, bạn vui lòng truy cập trang web vay online Avay.vn/đăng-kí điền thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn.
 • Sau khi đăng kí thành công tại trang web vay online Avay thì trong vòng 24h bạn sẽ nhận được kết quả về khoản vay phù hợp. Sau đó sẽ có nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn để cung cấp thông tin về khoản vay và các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay trả góp tín chấp.

Lưu ý: Nếu sau 24h mà không có nhân viên tư vấn liên lạc với bạn thì có thể Avay chưa tìm được khoản vay phù hợp với bạn.

Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân: từ 2 đến 3 ngày làm việc

Hướng dẫn vay trả góp Avay với chỉ 3 bước

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Đầu tiên bạn điền số tiền muốn vay (từ 10 triệu đến 80 triệu đồng)
 • Sau đó bạn điền Họ và tên, số điện thoại (chính chủ)
 • Click vào Đăng ký vay tín chấp
dang ki thong tin ca nhan tren avay
Đăng kí thông tin để đăng kí vay online

Bước 2: Tạo hồ sơ vay

 • Điền địa chỉ nơi tạm trú, số CMND/ CCCD (không được sử dụng giấy tờ khác như hộ chiếu, CMND quân nhân … để thay thế), năm sinh
 • Loại thu nhập: chọn Kinh doanh hoặc tiền lương
 • Giấy tờ bắt buộc: Chọn mục Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe
 • Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục
tao ho so vay tren avay
Tạo hồ sơ vay trên Avay

1. Xác nhận số điện thoại

Avay sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận tới số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Sau khi nhận được tin nhắn từ Avay, bạn hãy điền mã xác nhận (4 số) vào các ô bên dưới,

xac nhan so dien thoai
Xác nhận số điện thoại từ Avay

2. Bổ sung thông tin cá nhân

 • Bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Giới tính (Nam/ Nữ), địa chỉ email
 • Mục đích vay vốn: Có rất nhiều danh mục để lựa chọn phù hợp với mục đích vay vốn của bạn: Tiêu dùng cá nhân, kinh doanh…
 • Thông tin người tham chiếu: Bạn điền họ tên và số điện thoại người thân của bạn như anh/chị/em ruột/vợ/chồng/bố/mẹ/con cái.
 • Cuối cùng nhấp vào Tiếp tục
bo sung thong tin ca nhan 1
Bổ sung thông tin cá nhân

3. Giấy tờ tùy thân

 • Tải CMND/ CCCD: Bạn tải hình ảnh CMND/ CCCD mặt trước và mặt sau theo hướng dẫn
 • Giấy tờ bổ sung: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, chứng từ thuế… (nếu có)
 • Cuối cùng bấm vào Tìm khoản vay phù hợp
Giay to tuy than
Giấy tờ tùy thân

4. Kết quả sơ duyệt

 • Sau khi click vào Tìm khoản vay phù hợp ở phần Giấy tờ tùy thân nói trên, bạn sẽ nhận được kết quả sơ duyệt về khoản vay.
 • Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo: “Chúc mừng! Bạn đã đăng ký vay thành công” và thông tin khoản vay tối đa từ nhà cung cấp dịch vụ kèm theo lãi suất, thời gian vay, số tiền phải trả hàng tháng sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Nếu bạn đã đăng kí vay thành công nhưng lại nhận được thông báo: “Chưa tìm thấy khoản vay” hoặc “khoản vay bị từ chối” thì bạn hãy chờ Avay thông báo (qua mail, điện thoại) khi có khoản vay phù hợp với bạn.
 • Nếu hồ sơ của bạn không đạt yêu cầu, trên màn hình sẽ hiển thị ra dòng chữ: “Không có khoản vay phù hợp“. Trong trường hợp này bạn sẽ không nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn của Avay.

Trường hợp bạn bị AVAY từ chối, bạn có thể xem xét vay qua các đơn vị khác như TAMO, SHINHAN FINANCE

Bước 3: Tiếp nhận khoản vay và nhận tiền

Sau khi đăng kí thông tin, tạo hồ sơ vay và nhận kết quả sơ duyệt hồ sơ đạt thì trong vòng 24h (không kể ngày nghỉ) sẽ có nhân viên tư vấn của AVay liên hệ với bạn để cung cấp thêm thông tin.

Thời gian chờ thẩm định phê duyệt hồ sơ và giải ngân từ 1 đến 2 ngày làm việc tùy vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay.

Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng cung cấp khoản vay hoặc Bưu điện.

Thanh toán khoản vay

Tùy thuộc vào chính sách của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể thanh toán khoản vay hàng tháng thông qua các hình thức sau:

 1. Thanh toán online qua tài khoản ngân hàng/ app mobile banking (như app MB Bank dành cho IOS hoặc app MB Bank dành cho ANDROID) có sử dụng internet banking, ứng dụng Momo, Payoo online.
 2. Thanh toán bằng tiền mặt tại các địa điểm được chỉ định bởi nhà cung cấp dịch vụ như VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Momo, Các PGD hoặc chi nhánh Ngân hàng, Cửa hàng Viettel, Cửa hàng Payoo…

Một số thông tin về sản phẩm vay của Web vay trả góp online AVAY

Lãi suất, thời hạn, hạn mức

Avay tính lãi suất dựa trên dự nợ giảm dần. So với cách tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc của một số ngân hàng thì cách tính lãi suất của AVAY có lợi hơn cho người cần vay.

Thời hạn vay từ 12 tháng đến 36 tháng

Hạn mức vay từ 10 triệu đến 80 triệu đồng

Trong khoản vay có thể bổ sung phí bảo hiểm khoản vay, dao động từ 5% ~ 6% trên phần gốc khoản vay. Phí bảo hiểm này có nghĩa là khoản vay của bạn đã có bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn mất khả năng thanh toán nợ.

Thanh toán trước hạn

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn, tuy nhiên bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí từ 5% – 5,5% tính trên dư nợ còn lại.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về vay trả góp tín chấp online AVAY cùng với hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thông tin tạo hồ sơ vay.

Các bạn thấy đấy, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật thì việc giải quyết bài toán về thiếu hụt tài chính của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet hoặc 4G là bạn đã có cơ hội vay thành công.

Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp, thanh toán dư  nợ dễ dàng, hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh.

Xem thêm:

Top 3 địa chỉ vay tín chấp uy tín

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments